HUSTON DESIGN GROUP USA

Sound_Kitchen

 

 

 

HUSTON DESIGN GROUP USA

THIẾT KẾ PHÒNG CHIẾU PHIM / PHÒNG NGHE NHẠC / PHÒNG STUDIO

 

Huston design group USA do ông Chris Huston sáng lập, với mong muốn tiếp tục niềm đam mê của mình

 

 

fp_image_1

 

 

Chris Huston - Kỹ sư thu âm

 

Chris bắt đầu công việc nghệ sĩ chuyên nghiệp của mình như là tay guitar chính trong nhóm nhạc "Undertakers." Mặc dù đang trên đỉnh vinh quang,nhưng với kinh nghiệm của mình, Chris tham vọng trở thành một nhà sản xuất âm nhạc.

 

Để làm điều này, ông bắt đầu như là một kỹ sư ghi âm, và những bản ghi âm đã đạt kỷ lục trong những năm thập niên 60 và 70 đến ngày hôm nay. Chris thiết kế và sản xuất được hơn 80 album vàng và bạch kim trong sự nghiệp của mình. Như Eric Burden and WAR, và nhiều ca sỹ vĩ đại : Led Zeppelin, Patti LaBelle, Van Morrison, James Brown, and the Who.

 

 

Chris Huston - Chuyên gia thiết kế âm học

 

Studio_3_-_Huston_Design_Group

 

 

Là một kỹ sư ghi âm, Chris nghiên cứu thêm về âm thanh và tìm hiểu mối tương tác của âm thanh với căn phòng như thế nào, cho dù đó là phòng thu âm, phòng điều khiển hay chỉ là một căn phòng trống.

 

Phòng thu Talentmasters mà anh ấy đã làm việc, trên đường 42 ở Manhattan, đã được Atlantic Records mua lại vào năm 1967. Họ yêu cầu Chris sửa sang lại phòng thu, cập nhật lên 8 track ghi âm cũng như xử lý âm học. Điều này đã trở thành lần đầu tiên anh tiếp xúc với thiết kế phòng thu. Công việc đã phát triển khi những người khác yêu cầu anh thiết kế phòng thu cho họ, và Chris nhanh chóng được biết đến như một trong những Nhà thiết kế phòng thu tốt nhất, bao gồm cả thiết kế cho  Sound Kitchen, một phòng thu âm 26.000 feet vuông ở Franklin, Tennessee, bên ngoài Nashville, Tennessee, vào năm 1994 và một lần nữa vào năm 1998, do sự thành công của hai hãng phim ban đầu, bốn studio bổ sung đã được thêm vào khu phức hợp.

 

Chris tiếp tục nghiên cứu Âm học, Thiết kế và Kiến trúc, lấy những gì anh biết về thiết kế phòng thu âm và ghi âm và áp dụng nó vào thiết kế Phòng nghe nhạc 2 kênh của Audiophile, Rạp hát tại nhà và các không gian nhạy cảm với âm thanh khác.

 

Xêm thêm: Chris Huston - Huston Design Group

 

 

Avatar_FB

093.8483.682

Giúp bạn nghe hay hơn!

 

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn