ÂM THANH ĐA VÙNG KHÔNG DÂY

 

technology-landscape-banner_1280_480_90

 

Âm thanh đa vùng không dây

 

Play-Fi là công nghệ stream âm thanh đa vùng không dây gia đình cao cấp, được khai thác bởi hảng DTS lừng danh, được các thương hiệu audio lớn trên thế giới ủng hộ và tạo ra một hệ sinh thái không dây lớn nhất. Truyền nội dung yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, từ mọi thiết bị mà bạn có.

 

Tất cả các sản phẩm Play-Fi đều có khả năng tương tác liên tục, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị loa ở mọi phòng và kết nối chúng với nhau theo nhu cầu từng thành viên trong gia đình.

 

 

Âm thanh đa vùng, được thực hiện dễ dàng:

Streaming

Play-Fi gửi âm thanh từ thiết bị di động tới loa trong nhà bằng cách sử dụng công nghệ streaming, đồng bộ và xác thực độc quyền của DTS.

 

 

Tự do lựa chọn

 

PlayFi_products
 

 

Mỗi một thiết bị Play-Fi hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị còn lại, bất kể thương hiệu, do đó bạn có được một loạt các lựa chọn để tùy chỉnh cho ngôi nhà của mình và một trải nghiệm nghe nhạc đơn giản, thanh lịch.

 

Play-Fi cung cấp một loạt các sản phẩm audio tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, từ các loa chạy bằng pin nhỏ gọn đến các thanh soundbars mạnh mẽ, được xây dựng bởi các thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất. Không làm giảm phong cách sống cũng như gu nghe nhạc của bạn để có được một giải pháp âm thanh đa vùng không dây chất lượng cao.

 

 

Sản phẩm đa dạng

 
 
Products

 

 

Dù bạn nghe nhạc hay đài phát thanh, DTS Play-Fi có nhiều loại hệ sinh thái âm thanh gia đình đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Từ những loa chạy bằng pin thân thiện với chi phí thấp, đến các hệ thống âm thanh stereo, âm thanh đa kênh, loa ngoài trời, máy chủ media và thậm chí các hệ thống âm thanh sang trọng cao cấp của Sonus Faber, bạn có thể tận hưởng âm thanh gia đình ở mọi hình dạng và kích cỡ bạn có thể tưởng tượng.

 

 

Nguồn cung cấp âm nhạc vô tận

 
 
Music_Source

 

Play-Fi có rất nhiều lựa chọn âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, như Spotify, Pandora, Deezer, Napster, KKBox và Sirius XM.

 

Nghe đài phát thanh với hàng ngàn kênh và podcast, hoặc đơn giản nghe nhạc từ một máy chủ trong gia đình.

 

Hãy theo dõi, bởi vì các dịch vụ mới được liên tục thêm vào.

 

 

Amazon Alexa Voice Control

 
 
Amazon_Alexa

DTS Play-Fi mang Alexa đến các thương hiệu yêu thích của bạn!

 

Nhận trợ lý giọng nói cao cấp từ Alexa Voice Control với âm thanh sang trọng và sức mạnh âm thanh đa vùng không dây của Play-Fi khi bạn sử dụng các sản phẩm như Onkyo P3, Pioneer F4 hoặc  loa thông minh Phorus PS10.

 

Và sau đó, hãy sử dụng các sản phẩm trên hoặc bất kỳ sản phẩm nào được hỗ trợ bởi Alexa Voice Control như Amazon Echo hoặc Dot để bắt đầu stream nhạc trên bất kỳ sản phẩm DTS Play-Fi tương thích nào chỉ bằng giọng nói của bạn.

 

 

 

 

Ưu Việt Audio

Giúp bạn nghe hay hơn!

 

Ưu Việt Audio chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông minh không dây, bao gồm âm thanh đa vùng không dây, điện thông minh không dây

 

Phone_icon Hotline tư vấn: 093.8483.682 

Facebook_icon_2013.svg_ Ưu Việt Audio

denon-heos-speaker Sản phẩm Wireless

 

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn